lnwshop logo


จะสร้างรายได้จากภาพถ่ายทำยังไง?

ขายภาพออนไลน์ หรือ ที่เรียกกันว่า Stock photo (Stock Photography) เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในประเทศไทย ซึ่งในต่างประเทศมีมานานมากแล้ว แต่คนไทยเองที่ทำและประสบความสำเร็จจากอาชีพนี้ก็มีมากมายจึงทำให้มีผู้ที่สนใจมีมากขึ้นเรื่อยๆ ผมก็เป็นอีกคนครับที่สนใจที่จะสร้างรายได้จากการถ่ายภาพขาย โดยเว็บที่ถูกแนะนำในการสมัครเพื่อส่งภาพขายที่นิยมมากที่สุดก็น่าจะเป็น เว็บ Shutterstock.com

             ดูขั้นตอนในการสมัคร ได้ที่นี่เลยครับ
             สมัครขายภาพกับเว็บ shutterstock ได้ที่นี่ครับ

บทความ

5 วิธี ฝึกสร้างวินัยให้กับตนเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ทุกๆ คนย่อมมีความฝันที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต และการที่จะประสบความสำเร็จได้นั้น ต้องลงมือทำและต้องทำอย่างต่อเนื่อง การลงมือทำอย่างต่อเนื่องก็เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จได้การที่เราจะลงมือทำได้อย่างต่อเนื่องนั้นเราจึงต้องเป็นคนที่มีวินัยในการลงมือทำสิ่งต่างๆ โดยการมุ่งมั่นตั้งใจกับผลลัพธ์ที่เราต้องการ เช่น ต้อง…
อดีตหรือปัจจุบันคือตัวกำหนดอนาคตของคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อดีตหรือปัจจุบันคือสิ่งตัดสินอนาคตของคุณ มีหลายคนนะครับคิดว่าสิ่งที่ตัดสินอนาคตของตัวเราคืออดีตของเรา เช่น ในอดีตของเราครอบครัวเราพ่อแม่เราแยกทางกันมีปัญหาครอบครัว เด็กคนนี้ก็จะคิดว่าตัวเองเมื่อโตขึ้นมาก็จะเป็นเช่นเดียวกับพ่อแม่ที่มีปัญหาอย่าร้างหรือแยกทางกัน เพราะเด็กคนนี้อาจจะจำภาพในอดีตของตัวเองเพื่อนำมากำหนดอนาคตของเขา แท้ที…
สมองมนุษย์กับพลังความคิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สมองมนุษย์ กับ พลังความคิดที่สั่งได้ คนเรามีสมองกันทุกคนครับ และสมองมีความสำคัญมากที่จะเป็นตัวสั่งการให้เราทำตามที่เราคิด สมองมีกลไก ลึกลับซับซ้อนมากครับ แต่เราจะพูดถึงว่าสมองกับความคิดบวก คิดลบ เกี่ยวข้องกันยังไง เรื่องนี้สำคัญมากครับเพราะมันคือส่วนหนึ่งในการทำให้เราประสบความสำเร็จได้ครับ อ่านต่อที่นี่....ที่มา https://laymanth…
จะสร้างรายได้จากภาพถ่ายทำยังไง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ขายภาพออนไลน์ หรือ ที่เรียกกันว่า Stock photo (Stock Photography) เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในประเทศไทย ซึ่งในต่างประเทศมีมานานมากแล้ว แต่คนไทยเองที่ทำและประสบความสำเร็จจากอาชีพนี้ก็มีมากมายจึงทำให้มีผู้ที่สนใจมีมากขึ้นเรื่อยๆ ผมก็เป็นอีกคนครับที่สนใจที่จะสร้างรายได้จากการถ่ายภาพขาย โดยเว็บที่ถูกแนะนำในการสมัครเพื่อส่งภาพขายที่นิยม…
วิธีการเลือกหมวกให้เหมาะกับตัวเราเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การเลือกหมวกแฟชั่นให้เหมาะกับคุณ ท่ามกระแสแฟชั่นที่กำลังมาแรงขณะนี้ หมวกแฟชั่นแบบต่างๆ ถือเป็น accessory ชิ้นหนึ่งที่หนุ่มสาวผู้รักการแต่งตัวต้องมีไว้อย่างน้อยๆ ก็คนละ 2-3 ใบ เพราะ item นี้นอกจากจะช่วยทำให้ผู้สวมใส่ดูโดดเด่นและแสดงออกถึงความเป็นตัวเองแล้ว ก็มีประโยชน์ทางกายภาพอีกด้วย ทั้งกันร้อน กันหนาว และกันลม หมวกแฟชั่นที่เห็…
พลังงานที่ร่างกายต้องการต่อวัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
พลังงานที่ร่างกายต้องการต่อวัน ตารางโภชนาการ ปริมาณแคลอรี่ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน ผู้หญิง ปริมาณแคลอรี่ที่ร่างกายต้องการต่อวันประมาณ 1,600-2000 แคลอรี่ ผู้ชาย ปริมาณแคลอรี่ที่ร่างกายต้องการต่อวันประมาณ 2,000-2500 แคลอรี่ คนทั่วไปที่ทำงานหนักปานกลาง ต้องการพลังงานวันละประมาณ 2,000 กิโลแคลอรี ผู้ที่ทำงานหนัก เช่น กรรมกร นักกีฬ…
เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเริ่มต้นใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วันนี้คุณกำลังท้อแท้ หมดกำลังใจหรือสิ้นหวังอยู่รึเปล่า ครับ ถ้าเป็นเช่นนั้น คุณต้องรีบเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเริ่มต้นใหม่เลยครับ อาจเป็นเพราะคุณลืมไปแล้วว่าคุณมีเป้าหมายอะไรในชีวิต เป้าหมายของคุณคืออะไร คุณต้องคิดให้ได้ว่าเป้าหมายหรือความฝันของคุณคืออะไร ถ้าหากคุณไม่มีเป้าหมายในชีวิต คุณก็จะอยู่อย่างสิ้นหวัง ท้อแท้ ชีวิตก็จะวนเวี…
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม93,940 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด59,314 ครั้ง
เปิดร้าน27 ธ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท9 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CONTACT US

092-7374416

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
  

จำหน่ายหมวกแฟชั่น

จำหน่ายหมวกแฟชั่น

+Link เพื่อนบ้าน+

++Banner Link++

จำหน่ายหมวกแฟชั่น

สารบัญเว็บไซต์ชาวเน็ต

บ้านเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ครบวงจร

++Text Link++

สารบัญเว็บไซต์ !

หมวกแฟชั่น ราคาถูก

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก